Hôm nay đá gà gì? Cách xem ngày tốt cho từng loại gà đá

Hôm nay đá gà gì xét theo 12 con giáp

Rất nhiều anh em sư kê thắc mắc hôm nay đá gà gì, cách chọn ngày đá gà may mắn. Việc xem ngày cho từng loại gà đá giúp dễ mang lại chiến thắng cho chiến kê của mình. Khám phá bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ cách chọn ngày tốt trong đá gà hl8 .

Hôm nay đá gà gì là gì?

Một trong những câu hỏi được rất nhiều anh em quan tâm đó là hôm nay đá gà gì? Nếu như tìm ra được loại gà đá thích hợp hôm nay thì tỷ lệ chiến thắng sẽ cao. Việc làm này còn ảnh hưởng sâu sắc đến truyền thống và văn hóa Việt Nam. Bởi dân ta thường hay xem ngày tốt để làm việc, xây nhà, khai trương, cưới hỏi,…

Thậm chí trong đá gà, thì việc xem ngày cho từng loại gà khá quan trọng. Trả lời cho câu hỏi hôm nay đá gà gì, trước tiên anh em cần chọn ngày giờ. Sau đó xem xét màu lông gà đá, từ đó giúp tăng thêm tỉ lệ chiến thắng.

Việc chọn ngày đẹp đá gà còn xuất hiện trong những trận chiến lớn tại Thomo. Và điều quan trọng là xem ngày không phạm luật, chả có lý do gì mà không xem cả.

Hôm nay đá gà gì là gì?
Hôm nay đá gà gì là gì?

Chọn ngày đá gà xét theo 12 con giáp

Mỗi một ngày sẽ tương ứng với 12 con giáp tương ứng. Trong đó, sẽ có những ngày vượng khí đem đến may mắn và mang lại chiến thắng. Để biết được hôm nay đá gà gì, hãy tham khảo nội dung sau đây.

 • Ngày Tý: nếu như hôm nay là ngày tý, thì hãy đem những chú gà có màu nâu, đen ra trận. Chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công tại trường gà.
 • Ngày Sửu: nếu hôm nay là ngày Sửu, chính là ngày đẹp để những chú gà có màu ô điều, tía ra trận.
 • Ngày Dần: hãy để những chú gà có màu xám xuất trận vào ngày Dần. Còn với những chú gà có màu khác thì tạm thời ở truồng để tập luyện thêm.
 • Ngày Mão: ngày này rất phù hợp cho những chú gà màu đen kịt xuất chiến và chiến thắng. Gà mà có màu xám chuối thì để ở nhà thôi.
 • Ngày Thìn: Những chú gà chuối, ô điều, tía thì có thể ra trận vào ngày Thìn. Còn những chú gà có màu xám thì không nên xuất chiến.
 • Ngày Tị: hôm nay đá gà gì nếu là ngày Tị, những chú gà có màu điều hoặc ngũ sắc thì có thể ra trận. Những con gà có màu khác thì không nên ra trận.
 • Ngày Ngọ: ngày Ngọ rất thích hợp để những chú gà có màu xám, ô điều ra trận. Những chú gà có màu khác như ngũ sắc thì không nên xuất chiến.
 • Ngày Mùi: đây là ngày phù hợp để những chú gà có màu xanh xuất chiến và chiến thắng. Gà có màu xám, ô điều hoặc đỏ tía thì không nên xuất trận.
 • Ngày Thân: những chú gà chuối rất thích hợp ra trận. Còn những chú gà có màu khác thì không nên ra trận.
 • Ngày Dậu: những chú gà màu đen thì nên ra trận để mang về chiến thắng. Còn những chú gà có màu xanh, ô điều, chuối thì không nên ra trận vào ngày Dậu.
 • Ngày Tuất: Là ngày đẹp để những chú gà màu ô điều, chuối ra trận. Những chú gà khác thì không nên tham gia trận đấu vào ngày Tuất.
 • Ngày Hợi: hôm nay đá gà gì khi là ngày hợi, những chú gà có màu ô điều nên xuất chiến.
Hôm nay đá gà gì xét theo 12 con giáp
Hôm nay đá gà gì xét theo 12 con giáp

Hôm nay đá giống gà gì xét theo mùa

Ngoài xét theo 12 con giáp, anh em sư kê có thể xem được hôm nay đá gà gì theo mùa. 

 • Mùa xuân: từ ngày 1/1 – 12/3, có hành Mộc, Gà màu xám, tía sẽ ăn gà màu điều. Tứ quý mùa xuân từ ngày 13 đến hết tháng 3.
 • Mùa hạ từ ngày 1/4 đến 12/6, có hành Hỏa, gà đá lông xám sẽ ăn. Tứ quý của mùa hạ từ ngày 13 đến hết tháng 6.
 • Mùa thu từ ngày 1/7 đến ngày 12/9, có hành Kim, gà màu lông xám, vàng sẽ ăn gà tía. Tứ quý của mùa thu từ ngày 13 đến hết tháng 9.
 • Mùa đông từ ngày 1/10 đến 12/12, có hành Thủy, gà có lông trắng sẽ ăn. Tứ quý của mùa đông từ ngày 13 đến hết tháng 12.
 • Tứ quý của 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông có hành thổ, gà chiến có lông xám, vàng sẽ ăn.
Hôm nay đá giống gà gì xét theo mùa
Hôm nay đá giống gà gì xét theo mùa

Lưu ý những gì trước khi chọn ngày đá gà hôm nay ?

Để việc chọn gà đá phù hợp cho ngày hôm nay, anh em sư kê cần lưu ý một số điều sau.

Đảm bảo sức khỏe gà đá

Sau khi biết được hôm nay đá gà gì và tìm ra ngày tốt để xuất chiến. Nhưng nếu gà của anh em lại đang gặp vấn đề về sức khỏe thì nên cho ở nhà. Chỉ khi gà có sức khỏe tốt nhất, phong độ nhất thì mới có thể áp đảo đối thủ.

Không tin tuyệt đối vào việc xem ngày đá gà

Chúng tôi khuyên anh em chỉ nên xem ngày cho có chút may mắn thôi. Bởi vì nếu muốn chiến thắng, sư kê nên trang bị cho gà chiến một thể trạng tốt. Cằng cách làm cho gà trở lên máu chiến, hạn chế bệnh thường gặp ở gà đá.

Kết luận:

Qua bài viết trên, chúng tôi đã giải đáp thắc mắc hôm nay đá gà gì đến anh em. Hy vọng, sẽ giúp anh em có thêm may mắn và giành chiến thắng trong bộ môn đá gà.